โรงเรียนวังน้อยวิทยาภูมิ
หมู่ที่ 4  ตำบลลำตาเสา  อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13170
เบอร์โทรศัพท์ (035) 271290
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนวังน้อยวิทยาภูมิ  จะทำการรับสมัครนักเรียนประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ ตามแนวนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ
          - ชั้นอนุบาล ๑  รับสมัครเด็กที่เกิดปีพ.ศ.2551 และปีพ.ศ.2552(เกิดก่อน ๑๖ พ.ค. ๕๒) ในวันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๕๖ ถึงวันที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ไม่เว้นวันหยุดราชการ
          - ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ รับสมัครเด็กที่เกิดปีพ.ศ.๒๕๔๙ และปีพ.ศ.๒๕๕๐(เกิดก่อน ๑๖ พ.ค.๕๐) หรือผ่านการประเมินในระดับชั้นอนุบาล๒(ของโรงเรียนรัฐบาล) ในวันที่ ๗ - ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ไม่เว้นวันหยุดราชการ
          - ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ รับสมัครนักเรียนที่จบชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ในวันที่ ๑๔ - ๑๘ มีนาคม ๒๕๕๖ ไม่เว้นวันหยุดราชการ
          ดูรายละเอียดการรับสมัครได้จากประกาศของกระทรวงศึกษาธิการ ตามไฟล์ดาวน์โหลดด้านล่าง